Công trình thi công

CÔNG TRÌNH CÔNG NGHỆ MỚI

 

Nghề nuôi yến thu lại lợi nhuận khủng nhưng cũng đi liền không ít rủi ro đến cả trăm triệu. Cách xây dựng nhà yến theo công nghệ mới sẽ nâng cao hiệu quả của nhà yến và tăng khả năng thành công.

 

Chim yến là một loài vật rất thông minh, sống tự nhiên theo bầy đàn, có khứu giác và thính giác rất nhạy. Những mô hình nhà yến cũ không thể thu hút, đánh lừa loài yến, không thể cạnh tranh với những nhà yến ứng dụng công nghệ hiện đại. Những thiết bị kỹ thuật không chỉ giúp quy trình nuôi yến trong nhà hoàn thiện hơn mà còn nâng cao cả số lượng, chất lượng và giá trị của tổ yến.
Cách xây dựng nhà yến theo công nghệ mới dựa trên ứng dụng những thiết bị kỹ thuật tiên tiến, hiện đại, nghiên cứu dựa trên tập tính của loài yến mang lại tác động phù hợp với loài yến. Các thiết bị tối cần thiết đó là ván làm tổ, máy tạo ẩm, loa, amply, hệ thống tạo mùi… Các loại thiết bị này có nhiều loại với những tính năng khác nhau, có thể được nhập khẩu từ Thái Lan, Malaysia, là những nước có ngành yến rất phát triển, hoặc có nguồn gốc tại Việt Nam. Việc tối ưu hóa các thiết bị công nghệ sẽ giúp việc vận hành nhà yến đơn giản, hiệu quả hơn.

Để được tư vấn cụ thể về cách làm nhà yến hiệu quả, hãy liên hệ với xaynhanuoiyen.vn

 

Cách xây dựng nhà nuôi yến theo công nghệ mới đòi hỏi phải thường xuyên cập nhật những thành tựu và nghiên cứu khoa học mới nhất. Việc đầu tư công nghệ mới đòi hỏi chi phí lớn nhưng nguồn lợi thu được lại vô cùng lớn nên rất đáng để cân nhắc. yensaothuanthien.com là đơn vị được tin tưởng đã thi công nhiều nhà yến thành công ở nhiều địa bàn khác nhau. Sự thành công được tạo dựng bởi kiến thức chuyên sâu, kinh nghiệm thực tế và hơn hết là sự cập nhật những thành tựu khoa học kỹ thuật mới trên thế giới và nghiên cứu áp dụng tại Việt Nam.
yensaothuanthien.com không ngừng tìm tòi và đưa vào ứng dụng những âm thanh dụ yến, hương liệu mùi yến mới, tăng hiệu quả dẫn dụ và giữ chân yến định cư trong nhà yến đã xây dựng sẵn. Các loại thanh làm tổ cũng đa dạng với nhiều chất liệu, chủng loại khác nhau, phù hợp với tập quán của loài yến và điều kiện kinh tế của chủ đầu tư.

 

Bài viết khác
SỮA CHỮA NHÀ YẾN THẤT BẠI

SỮA CHỮA NHÀ YẾN THẤT BẠI

Nhà yến sai kỹ thuật sau khi xây dựng không dụ được chim yến làm tổ. Nhà yến chưa đạt công suất..
CÔNG TRÌNH ĐANG THI CÔNG

CÔNG TRÌNH ĐANG THI CÔNG

với hơn 6 năm kinh nghiệm thiết kế và thi công lắp thiết bị nhà yến cho hơn 100 khách hàng trên cả..
CÔNG TRÌNH ĐÃ THI CÔNG

CÔNG TRÌNH ĐÃ THI CÔNG

với hơn 6 năm kinh nghiệm thiết kế và thi công lắp thiết bị nhà yến cho hơn 100 khách hàng trên cả..
Tư vấn, thiết kế nhà yến

Cập nhật những thông tin, tin tức mới nhất

MIỀN TÂY VÙNG CHIM YẾN TỐT NHẤT CẢ NƯỚC

MIỀN TÂY VÙNG CHIM YẾN TỐT NHẤT CẢ NƯỚC

Với nhiều lợi thế thiên nhiên ưu đãi vùng đồng bằng Sông Cửu Long (Miền Tây) là một vùng nuôi chim Yến tốt nhất cả nước hiện nay. Với lợi thế đa số là...

Video - clip

Cập nhật những video, clip mới nhất

0933737628 (Mr. Hòa)